TS. NGUYỄN ĐỨC MẬN
TS. Nguyễn Đức Mận
Phó Trưởng khoa Đào tạo Quốc tế, Trưởng chương trình Công nghệ Phần mềm Đại học Duy Tân - Nhận bằng Tiến sĩ ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Duy Tân
“Chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ được thực hiện chủ yếu bằng phương pháp tự học, tự nghiên cứu dưới sự dẫn dắt khoa học của các nhà giáo, nhà khoa học nhiều kinh nghiệm nhằm rèn luyện thói quen nghiên cứu khoa học, phát triển tư duy sáng tạo trong phát hiện, giải quyết những vấn đề chuyên môn ở các lĩnh vực hẹp.
Có rất nhiều điểm mạnh, thuận lợi trong chương trình đào tạo lấy bằng Tiến sĩ tại Đại học Duy Tân. Trước tiên phải kể đến vai trò của Ban Đào tạo Sau Đại học đã hỗ trợ hoàn thành tất cả các thủ tục hành chính, giải quyết mọi khúc mắc trong suốt quá trình học đến khi bảo vệ Luận án Tiến sĩ để các nghiên cứu sinh tập trung vào chuyên môn. Trực tiếp triển khai chương trình Sau Đại học là đội ngũ các nhà khoa học, nhà giáo giỏi, uy tín, có trách nhiệm cả trong và ngoài nước cùng tham gia giảng dạy, tham gia hội đồng đánh giá và hướng dẫn khoa học. Một nghiên cứu sinh có 'cập bến' đúng hạn và có hoàn tất được luận án để bảo vệ đúng kế hoạch hay không phụ thuộc rất lớn vào sự dẫn dắt khoa học của người hướng dẫn.
Bên cạnh đó, Đại học Duy Tân đã rất chú trọng đầu tư cho Nghiên cứu Khoa học, đầu tư các trang thiết bị, lab phục vụ cho nghiên cứu sinh làm việc thuận lợi nhất trong suốt thời gian học. Đây là những gì mà cá nhân tôi có được khi học và lấy bằng Tiến sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Duy Tân.”
Tin khác: