Câu hỏi thường gặp

1. Thành tích nổi bật của học sinh và sinh viên Đại học Duy Tân trong những năm gần đây là gì?

Những năm gn đây, sinh vn Duy n đã khá thành công trong các ktranh tài, vi nhiều bn sinh vn tiếp tc đạt được các giải thưởng cao trong những kthi như VIFOTEC, Olympic Tin học, Olympic Tn học, Festival Kiến trúc, Loa Thành, nghiên cu cp Thành phvà cp Bộ,... Nổi trội có sinh vn ngành Kiến trúc, Đặng Xn Nam đã đạt giải Nhất giải thưởng Loa Thành 2010 (y dựng & Kiến trúc) duy nhất trong cnước và là đầu tn ca Đà Nẵng và đội bóng Futsal ca Duy n giành được chức vô địch miền Trung trong cùng năm. Đến năm 2013, ni bật nhất là đội tuyển DTU đã giành Cup vàng luân lưu CDIO 2013 tại Đại học Harvard và Học viện Kỹ thuật Masachusetts (MIT), Mỹ và đội IDEERS DTU giành vị trí thứ Ba cuộc thi quốc tế về thiết kế "Mô hình nhà chống động đất" tại Đài Loan năm 2013.

Quản tr Kinh doanh, Kế toán và i chính - Ngân hàng hiện đang là c ngành “nóng nhất trên thtrường lao động. Lý do chính yếu là s lượng cơ hội việc m hiện có là rất lớn cho những ngành y vì sphát triển mạnh mcủa thtrường i chính - ngân hàng Việt Nam trong những m trước. n cạnh đó, đây là c ngành học tương đối “mềm”, theo nghĩa là không quá khó miễn là bạn có đ năng lực tư duy logic.
 
Tuy nhiên, số lượng việc làm nhiều không phải bao giờ cũng đồng nghĩa với lương tiền cao, đặc biệt là khi cơ hội thăng tiến trong quản lý và kinh doanh không phải bao giờ cũng được chia đều cho mọi người. Ví dụ như nghề Kế toán có mức lương rất chênh lệch giữa các chuyên viên Kế toán so với một Kế toán trưởng hay một Giám đốc Tài chính - Kế toán. Đồng thời, do số lượng sinh viên theo học các ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán và Tài chính - Ngân hàng là rất đông đảo trong những năm trở lại đây nên nhiều nhà hoạch định chính sách đã bắt đầu dự đoán là cơ hội việc làm cho các ngành học này, mà đặc biệt là ngành Ngân hàng có thể sẽ bão hòa trong vòng 4, 5 năm nữa.
 
Thực tế thế nào sẽ còn tùy thuộc nhiều vào tình hình phát triển kinh tế Việt Nam, tuy nhiên, nếu bạn là một người có óc tiến thủ, không ngại cạnh tranh, và có tham vọng làm giàu qua kinh doanh và tài chính, thì đây vẫn là một chọn lựa hợp lý cho nghề nghiệp tương lai. Nếu không thì bạn vẫn có thể theo đuổi những ngành học về công nghệ và kỹ thuật, vốn đang phát triển rất mạnh ở các thành phố lớn và các khu công nghiệp tập trung của Việt Nam, mà số lượng sinh viên đang theo học thì lại còn tương đối ít, chưa đáp ứng đủ yêu cầu của thị trường.
 
Du lịch là một tùy chọn khác hiện rất "hot" ở miền Trung nói chung và ở Đà Nẵng nói riêng. Lý do là 1 trong 2 trọng tâm phát triển kinh tế của Tp. Đà Nẵng là ngành Du lịch, với hàng chục khu resorts lớn đang mọc lên không ngừng dọc các tuyến bờ biển của thành phố. Nhu cầu nhân lực trong ngành Du lịch luôn lớn hơn khả năng cung cấp của các trường trên địa bàn. Ví dụ, đến hơn 90% sinh viên Du lịch của Duy Tân ra trường có việc ngay. Có được điều này còn là do khác với các trường khác, Đại học Duy Tân đặc biệt tập trung đào tạo nghiệp vụ cũng như các kỹ năng quản lý du lịch cho sinh viên hơn là lý thuyết. Duy Tân cũng là trường có số lượng sinh viên Cao đẳng và Đại học Du lịch lớn nhất Đà Nẵng.
Đúng là Đại học Duy n được biết đến nhiều vì những thành công trong giảng dạy, học tập, và nghiên cứu - phát triển v k thuật, như truyền thống v Tin học có t những ngày đầu thành lập và sauyy là Điện tử,y dựng và Kiến trúc. Đồng thời, quan h của trường vớic đại học nổi tiếng v k thuật trên thế giới mà c th là với Đại học Carnegie Mellon, 1 trong 4 đại học mạnh nhất v Tin học và 1 trong 6 đại học mạnh nhất vK thuậti chung của Hoa k hay với CSU Fullerton và Cal Poly - San Luis Obispo,c trường mạnh nhất hthống Đại học Bang California trong mảngy dựng và Kiến trúc, càngm cho nhiều người tin rằng Đại học Duy n thiên v k thuậtn là quản tr và kinh tế.
 
Tuy nhiên, trong thực tế, s sinh viên khối ngành Quản trị, Kế toán, i chính - Ngân hàng và Du lịch của trường chiếm đến gần 65% tổng s sinh viên toàn trường. Sinh viên Duy n khối ngành y được đánh giá là năng động n c sinh viên cùng ngành c trường khác trong thành phố, minh chứng c th qua t l có việc m cao n hẳn của sinh viên Quản trị, Ngân hàng, Kế toán và Du lịch của Duy n (theo o Người Lao động). n cạnh đó, hoạt động dạy và học của khối ngành y cũng được đặc biệt chú trọng Duy Tân, đơn c như khoa Kế toán là khoa có nhiều thành tích nghiên cứu khoa học nhất toàn trường. Đồng thời, Đại học Duy n n có quan h hợp c đào tạo với nhiều trường trên thế giới v Quản trị, Kế toán, i chính - Ngân hàng và Du lịch như với Đại học Bang Pennsylvania (Mỹ), Đại học Bang North Carolina - Appalachian State (Mỹ), Đại học Seattle Pacific (Mỹ), Đại học Cleveland State (Mỹ), Đại học Rangsit (Thái lan), Đại học Inti (Malaysia), Có th i c chương trình tiên tiến ngành Quản trị, Kế toán, i chính - Ngân hàng và Du lịch với Đại học Bang Pennsylvania, 1 trong 40 đại học mạnh nhất Hoa K v Quản tr Kinh doanh là độc nhất vô nh miền Trung Việt Nam, nếu không muốn i là trong c nước.
online wife cheated on me wife cheated
Do sự quen thuộc của xã hội với hệ thống trường công lâu đời và do sự ra đời của nhiều trường tư “4 không” trong giai đoạn những năm 2000-2001 đến nay, nhìn nhận chung là trường công ở Việt Nam tốt hơn các trường tư. Tuy nhiên vẫn có một số trường tư được xã hội tiếp nhận là có chất lượng đào tạo tốt như Thăng Long, Duy Tân, Văn Lang, Hoa Sen,… Điều này được thể hiện qua chất lượng giảng dạy và sự liên tục đầu tư tăng cường cho chất lượng đó ở những trường tư này. Ví dụ các thầy cô giảng dạy ở Đại học Duy Tân luôn được chọn lựa kỹ càng và có mức lương dao động từ 150,000 VND/giờ đến 200,000 VND/giờ, so với mức lương 45,000 VND/giờ đến 80,000 VND/giờ ở nhiều trước khác trên cùng địa bàn. Đồng thời, việc áp dụng một số chương trình quốc tế có uy tín, sự tham gia giảng dạy của các giảng viên nước ngoài, và sự nghiêm túc trong thi cử đã tạo ra một tác phong dạy và học rất chuyên nghiệp ở một số trường tư. Chẳng hạn, dù đầu vào không phải là tốt nhất, nhưng các sinh viên Duy Tân vẫn liên tục đạt được rất nhiều giải quốc tế & trong nước như CDIO, IDEERS, Olympic Tin học, Olympic Toán học, Loa Thành, Festival Kiến trúc, VIFOTEC, nghiên cứu cấp Thành phố và cấp Bộ,... Tỷ lệ có việc làm của sinh viên Duy Tân khi ra trường cũng không hề thua kém mà còn cao hơn của nhiều trường công lập khác trong vùng (theo báo Người Lao động). 
So với c trường đại học ngoài công lập mà BGiáo dục & Đào tạo đánh giá là đầu đàn trong cnước như Duy Tân, Thăng Long, n Lang, Hoa Sen, mức học phí của Đại học Duy n o loại thấp nhất. So với c trường ngoài công lập trong cùng địa n Đà Nẵng hoặc miền Trung, mức học phí của Duy n nh n hoặc lớn n y chương trình, mức chênh lệch là không đáng kể.
Học phí của chương trình tiên tiến Công nghệ Phần mềm, Kỹ thuật Mạng và Hệ thống Thông tin với Carnegie Mellon (CMU) ở Duy Tân là 18,000,000 VND/năm (hay khoảng 900 USD/năm), của chương trình Quản trị, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, và Du lịch với Penn State (PSU) là 18,000,000 VND/năm (hay khoảng 900 USD/năm), và của chương trình Xây dựng và Kiến trúc với Đại học Bang California ở Fullerton (CSU Fullerton) là 18,000,000 VND/năm (hay khoảng 900 USD/năm). Học phí này thực tế là rất ưu đãi vì Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu nhà trường có chủ trương mang chương trình chất lượng cao đến một bộ phận lớn sinh viên dù Duy Tân đã phải bỏ ra hàng triệu đôla để nhận chuyển giao các chương trình trên từ các đại học hàng đầu thế giới như Carnegie Mellon, Penn State và CalState. Đồng thời, mức học phí này chỉ áp dụng ở miền Trung, Đại học Duy Tân đang có đề án xin Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép triển khai các chương trình tiên tiến có uy tín này ở Sài Gòn và Hà Nội. Mức học phí nếu triển khai ở hai đầu ít nhất sẽ từ gấp rưỡi đến gấp đôi mức học phí đã nêu.
online redirect wife cheated
Ngoài các chương trình tiên tiến và chuyển tiếp du học, Đại học Duy Tân còn có nhiều hoạt động trao đổi trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và công tác xã hội - từ thiện với các trường bạn trên thế giới. Ví dụ, sinh viên Duy Tân chỉ cần trả học phí của Đại học Duy Tân cộng thêm tiền vé máy bay và tiền ăn để sang giao lưu, học một học kỳ ở Đại học Appalachian State, thành viên của hệ thống Đại học Bang North Carolina - UNC (Mỹ). Điểm số của sinh viên ở AppState - UNC sẽ được công nhận khi về lại Duy Tân. Hay trong năm 2011, 2012 Đại học Duy Tân đã phối hợp với Đại học Seattle Pacific, Singapore Polytechnic tổ chức cuộc thi Dự án Kinh tế Cộng đồng cho sinh viên ở nhiều trường khác nhau ở Đà Nẵng. Những sinh viên thắng giải đã được đi Mỹ thi với các đội sinh viên của Đại học Seattle Pacific, Đại học Seattle và Đại học Washington trong vùng Seattle, WA. Kinh phí đi lại và ăn ở đã do Đại học Duy Tân và Đại học Seattle Pacific đồng tài trợ. Đáng lưu ý, trong năm 2013, hai đội sinh viên Duy Tân tham dự cuộc thi Dự án CDIO đã đoạt Cup vàng luân lưu tại Đại học Harvard và Học việ Kỹ thuật Massachusetts (MIT), Hoa Kỳ. Ở chiều ngược lại, hàng chục giảng viên và sinh viên Đại học Bang Pennsylvania, Đại học Bang North Carolina, Đại học Seattle Pacific, và Bách khoa Singapore cũng đến Đà Nẵng hàng năm để cùng Duy Tân thực hiện các chiến dịch từ thiện và xã hội hay tham gia các dự án cùng nghiên cứu về Việt Nam, như xây thư viện cho Làng Hy vọng, thiết kế mô hình 3D cho các địa danh ở Đà Nẵng, đào hệ thống cống rãnh cho một số làng ở Hòa Vang, Nam Ô, đan mây sản phẩm mỹ nghệ,...
Có 40 đại học trong cả nước đã qua kiểm định chất lượng của Cục Khảo thí & Kiểm định Chất lượng, thuộc Bộ Giáo dục & Đào tạo. Trong đó đa phần là các trường đại học công lập, chỉ có một vài trường đại học ngoài công lập được kiểm định như Đại học Văn Lang, Đại học Duy Tân, Đại học Dân lập Hải Phòng, và Đại học Hồng Bàng. Đại học Duy Tân có kết quả đánh giá tổng quát ở Mức 1 (gồm 29 tiêu chí Mức 2 và 21 tiêu chí Mức 1), đồng hạng với Đại học Bách khoa Đà Nẵng.

Mục tiêu trong vòng 5 năm tới của Đại học Duy Tân là lọt vào tốp 10 trường đào tạo tốt nhất của Việt Nam và đạt kiểm định chất lượng của một tổ chức kiểm định giáo dục có uy tín của Hoa Kỳ như đã đề ra trong chiến lược phát triển trường của Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu. Việc Duy Tân là 1 trong trên dưới 20 trường đại học và cao đẳng trong cả nước được Bộ Giáo dục & Đào tạo tặng Cờ Thi đua Xuất sắc toàn ngành trong năm 2010 (xếp thứ 17) và 2011 (xếp thứ 15) và năm 2012 (xếp thứ 6), năm 2009 đón nhận Huân chương Lao động Hạng III do Chủ tịch nước trao tặng, năm 2011, 2012, nhận Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ là một minh chứng cho nỗ lực và sự đồng lòng của cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường nhằm đạt cho được mục tiêu mà lãnh đạo trường đã đề ra.

 


Các ngành học hiện có:

·        Chương trình CMU: Công nghệ Phần mềm, Kỹ thuật Mạng, Hệ thống Thông tin Quản lý, (Cao đẳng) Công nghệ thông tin

·       Chương trình PSU: Quản trị Kinh doanh, Tài chính-Ngân hàng, Kế toán (& Kiểm toán), Quản trị Du lịch & Khách sạn, (Cao đẳng) Du lịch chuẩn PSU

     ·         Chương trình CSU: Xây dựng, Kiến trúc

Thủ tục xét tuyển:

·         Đăng ký trực tuyến và qua Bưu điện:

Những thí sinh ở xa có thể đăng ký trực tuyến tại website: 
Sau khi đăng ký qua mạng, thí sinh tải mẫu Phiếu Đăng ký Sơ tuyển trên website, in ra và điền đầy đủ thông tin. Thí sinh gửi Phiếu Đăng ký Sơ tuyển cùng với các giấy tờ cần thiết khác qua dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện đến Ban Tư vấn Tuyển sinh của Đại học Duy Tân (địa chỉ được ghi sẵn trên Phiếu Đăng ký Sơ tuyển).

·         Thí sinh cũng có thể đến đăng ký Thi (Sơ) Tuyển trực tiếp tại Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh Đại học Duy Tân: 182 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng. Trường khuyến khích các thí sinh đăng ký trực tiếp để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc một cách cụ thể và rõ ràng hơn.

Tất cả những thí sinh đăng ký sơ tuyển trực tiếp sẽ được nhận Giấy báo Thi có đầy đủ thông tin về kỳ Thi (Sơ) Tuyển và hướng dẫn làm bài thi. Các thí sinh đăng ký qua mạng và bưu điện sẽ nhận được Giấy báo Thi (Sơ) Tuyển khi đến làm thủ tục nộp lệ phí dự sơ tuyển. Các tài liệu liên quan, thí sinh có thể tải về từ website của trường hoặc được thông báo qua địa chỉ email đã điền vào Phiếu Đăng ký Sơ tuyển.

Tất cả các thí sinh đã đăng ký Thi (Sơ) Tuyển (trực tiếp hoặc qua bưu điện) cần xem thông tin về số báo danh, phòng thi và địa điểm thi của mình tại website Tuyển sinh của Duy Tân theo địa chỉ http://tuyensinh.duytan.edu.vn hoặc tại Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh Đại học Duy Tân ở 182 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng. Các thí sinh đăng ký trực tiếp có thể nộp Lệ phí Thi (Sơ) Tuyển (50.000 VND/sinh viên) ngay tại thời điểm đăng ký, hoặc nộp sau tại thời điểm trước khi thi như các thí sinh đăng ký qua bưu điện.
DTU International School hay Khoa Đào tạo Quốc tế của DTU là một tổ chức mới nằm trong Đại học Duy Tân vơi nhiệm vụ triển khai các chương trình tiên tiến và quốc tế với Đại học Carnegie Mellon, Đại học Bang Pennsylvania, và Đại học Bang California ở Fullerton về các ngành Công nghệ Phần mềm, Kỹ thuật mạng, Hệ thống Thông tin Quản lý, Quản trị, Kế Toán, Tài chính-Ngân hàng, Du lịch, Xây dựng và Kiến trúc. Mặc dù là một bộ phận của Đại học Duy Tân, nhưng DTU International School (hay Khoa Đào Tạo Quốc tế) hoạt động rất độc lập về chuyên môn cũng như cơ chế quản lý, với đội ngũ giảng viên và nhân viên của riêng đơn vị (có cả các giảng viên cơ hữu người nước ngoài). Lý do là DTU International School phải cam kết đảm bảo và thực hiện các chuẩn chất lượng khắt khe về đạo tạo và quản lý của Đại học Carnegie Mellon, Đại học Bang Pennsylvania, và Đại học Bang California, vốn đều là những đại học danh tiếng nhất nước Mỹ.

Xem thêm thông tin tại website:http://kdtqt.duytan.edu.vn/home/?lang=VN 

·         Đối với sinh viên xét tuyển nguyện vọng vào ĐH Duy Tân:

 

Năm 2011 Đại học Duy Tân dành 800 suất học bổng, tổng trị giá hơn 2 tỷ VND cho sinh viên:

720 suất Học bổng DUY TÂN (tính theo điểm thi Đại học):

    ≥ 10 điểm (so với điểm sàn): 20 suất, mỗi suất 5,000,000 VND,

    ≥ 09 điểm (so với điểm sàn): 30 suất, mỗi suất 4,000,000 VND,
    ≥ 08 điểm (so với điểm sàn): 40 suất, mỗi suất 3,500,000 VND,
    ≥ 07 điểm (so với điểm sàn): 50 suất, mỗi suất 3,000,000 VND,
    ≥ 06 điểm (so với điểm sàn): 60 suất, mỗi suất 2,500,000 VND,
    ≥ 05 điểm (so với điểm sàn): 70 suất, mỗi suất 2,000,000 VND,
    ≥ 04 điểm (so với điểm sàn): 200 suất, mỗi suất 1,500,000 VND,
    ≥ 03 điểm (so với điểm sàn): 250 suất, mỗi suất 1,000,000 VND.


 15 suất Học bổng của Hãng Máy bay Lớn nhất Thế giới Boeing (Mỹ): 1,000 USD / suất
 10 suất Học bổng của Đại học Bang Pennsylvania (Penn State, Mỹ): 1,000 USD / suất
 55 suất Học bổng của Đại học Duy Tân cho các Chương trình Tiên tiến & Quốc tế CMU, PSU, và CSU:
    
    * 5 suất, mỗi suất 550 USD,
    * 10 suất, mỗi suất 300 USD,
    * 15 suất, mỗi suất 250 USD,

     * 25 suất, mỗi suất 150 USD.

 

·         Đối với sinh viên đang theo học tại trường:

Đại học Duy Tân cũng luôn có chính sách học bổng cho các sinh viên đang theo học tại trường nếu có điểm rèn luyện và học tập đạt loại khá, giỏi, xuất sắc sau mỗi năm học. Tùy trường hợp, các sinh viên có thể nhận mức học bổng từ 500.000 đồng cho đến 3.000.000 đồng. Đại học Duy Tân còn liên hệ với các đơn vị trong và ngoài nước tìm kiếm các suất học bổng có giá trị để trao tặng cho sinh viên của mình. Có thể kể đến như 3 đến 4 suất học bổng “Nguyễn Trường Tộ ” do Vietnam Health Education & Literature Projects cấp; Giải thưởng “Sao tháng giêng” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cấp hằng năm; Học bổng “Ươm mầm tài năng”do báo Tuổi trẻ TP.HCM cấp; Học bổng “Sinh viên vượt khó học giỏi” do Hội doanh nghiệp Trẻ TP Đà nẵng cấp; Học bổng “Nữ sinh CNTT” của Trung tâm phát triển KH-CN và tài năng trẻ; Học bổng “ban nhạc Bức tường “ của Ban nhạc Bức Tường; Học bổng “Cùng Mỹ Tâm toả sáng ước mơ “ của công ty Mỹ phẩm Sunsilk; Học bổng “Nhân tài đất Việt ” của Trung tâm điện toán truyền số liệu và Hội khuyến học Việt Nam; Học bổng “Doanh nghiệp tương lai”; Học bổng “Học trò hiếu thảo”…
Đối với học sinh, sinh viên có hộ khẩu thường trú trong diện các xã đặc biệt khó khăn theo quyết định của nhà nước, sinh viên thuộc diện hộ nghèo, sinh viên đang theo học hai trường đại học hoặc đang theo học hai ngành tại Đại học Duy Tân, sinh viên mồ côi, sinh viên bị khuyết tật, sinh viên là con em thuộc dân tộc thiểu số, sinh viên có 02 anh (chị) em ruột đang học tại trường, sinh viên là con, em ruột của cán bộ đang công tác tại trường… tất cả các đối tượng này sẽ được Đại học Duy Tân xem xét giảm học phí theo các mức khác nhau từ 200.000 đồng đến 1.200.000 đống/tháng nếu hội đủ các điều kiện sau: có đơn xin giảm học phí do lãnh đạo Khoa xác nhận và kèm theo các giấy tờ liên quan, có kết quả học tập trung bình chung từ 5,0 (chỉ tính cho điểm thi lần 1) trở lên và kết quả rèn luyện từ trung bình trở lên ở năm học trước đó.

Học sinh, sinh viên vào học ở Duy Tân năm đầu hoặc đang theo học tại Duy Tân sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi về vay vốn theo quy định của Bộ Giáo Dục và theo quy định của nhà trường. Cụ thể, mỗi học sinh, sinh viên sẽ được vay tối đa là 860.000 đồng/tháng(tương đương 8,6 triệu/năm). Thủ tục cho vay tương đối đơn giản. Học sinh, sinh viên chỉ cần mang giấy báo nhập học (đối với sinh viên năm đầu) hoặc giấy xác nhận của trường Đại học Duy Tân (đối với sinh viên đang theo học tại trường) và giấy đề nghị vay vốn đến các ngân hàng chính sách xã hội ở địa phương hoặc nơi sinh viên theo học, các ngân hàng sẽ giải quyết việc cho vay nhanh chóng. Sinh viên sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 0.5%/tháng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên mới trả lại các khoản vay cho ngân hàng.

wife cheat story click why do wifes cheat
online wife cheated on me wife cheated
 Học sinh, sinh viên thuộc các đối tượng như: Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng lao động trong kháng chiến; thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, thương binh loại B (sau đây gọi chung là thương bình). Con của người hoạt động cách mạng trước ngày 01/01/1945; Con của người hoạt động cách mạng từ ngày 01/01/1945 đến tổng khởi nghĩa 19 /08/1945; Con của Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân; Con của Anh hùng lao động trong kháng chiến; Con liệt sỹ, con thương binh, con bệnh binh; Con bị dị dạng, dị tật của người kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học… được hưởng mức hỗ trợ học phí là 150.000đ/tháng (đối với bậc Trung cấp chuyên nghiệp), 200.000 đồng/tháng (bậc Cao đẳng) và 250.000 đồng/tháng (bậc Đại học). Song song với việc hỗ trợ học phí, Đại học Duy Tân còn có chính sách trợ cấp hàng tháng cho các đối tượng trên với mức trợ cấp 180.000 đồng/tháng hoặc 355.000 đồng/tháng tùy theo học sinh, sinh viên thuộc diện ưu tiên nào. Ngoài ra, học sinh, sinh viên còn được hưởng trợ cấp một lần 300.000 đồng vào mỗi năm để mua sách vở, đồ dùng học tập…
Trường Đại học Duy Tân luôn nỗ lực thực hiện khẩu hiệu “Tất cả vì quyền lợi học tập và việc làm của sinh viên” với mong muốn tạo môi trường học tập tốt nhất và đảm bảo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường Đại học Duy Tân tổ chức thường xuyên những chương trình “Hướng nghiệp” và “Tư vấn & Giới thiệu việc làm” để sinh viên có điều kiện tiếp xúc, phỏng vấn trực tiếp với các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các giảng viên của Đại học Duy Tân luôn ý thức cao về việc tạo dựng mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp để tạo điều kiện thực tập tốt cho sinh viên khi gần ra trường.
online link wife cheated

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập trường (11/11/1994), Hội Đồng Quản trị và Ban Giám Hiệu nhà trường đã xác định được trách nhiệm trong công tác hỗ trợ tìm việc làm hành chính và bán thời gian cho các bạn sinh viên có nhu cầu. Sinh viên có thể nhận được sự hỗ trợ tận tình từ Trung tâm hướng dẫn và tìm việc làm trược thuộc Hội đồng Quản trị và Ban Giám Hiệu nhà trường. 
Xem thông tin tại: http://ttxtvl.duytan.edu.vn/Home/ 
Sitemap
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.