Tin tức Tuyển sinh


Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kiến trúc sư, Dược sĩ và Cử nhân đợt tháng 12/2020

Giữa cái se lạnh của những ngày đầu xuân, Hội trường 613 Đại học Duy Tân ở trụ sở số 3 Quang Trung vào ngày 16 và 18/1/2021 như ấm áp hơn bởi không khí long trọng và hân hoan của buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến Trúc sư, Dược sĩ, Cử nhân Đại học vào Cao đẳng đợt tháng 12/2020. Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh và TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, Trung tâm cùng đông đảo các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư, Dược sĩ, Cử nhân,... và các bậc phụ huynh, bạn bè.

 
Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kiến trúc sư, Dược sĩ và Cử nhân đợt tháng 12/2020
TS. Võ Thanh Hải trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ
 
Phát biểu chào mừng tại buổi lễ, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chia sẻ: “Thay mặt lãnh đạo trường Đại học Duy Tân cùng các giảng viên, thầy gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư, Dược sĩ, Cử nhân có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay. Những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp mà các bạn được ‘bồi đắp’ trong những năm qua sẽ là hành trang giúp các bạn tự tin khẳng định năng lực trong công việc, góp phần xây dựng, phát triển và đưa doanh nghiệp phát triển lớn mạnh. Mặc dù ở chặng đường phía trước, các bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức, thầy vẫn mong rằng các bạn luôn có đủ sức khỏe, nghị lực và niềm tin để theo đuổi đến cùng những đam mê trong công việc và gặt hái thành công.
 
Tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Văn Thái - Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên đã tuyên dương thành tích học tập và rèn luyện của các nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp tháng 12/2020 cùng quyết định khen thưởng đối với những sinh viên tiêu biểu trong toàn khóa. Trong đó, có 2 nghiên cứu sinh trình độ Tiến sĩ, 167 học viên trình độ Thạc sĩ, 1.301 sinh viên trình độ Đại học, 8 sinh viên trình độ Cao đẳng hệ chính quy và 4 sinh viên tốt nghiệp đầu ngành với học lực xuất sắc được trao tặng giấy khen và phần thưởng.
 
Đại học Duy Tân Tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kiến trúc sư, Dược sĩ và Cử nhân đợt tháng 12/2020
Các tânTiến sĩ, Thạc sĩ, Kiến trúc sư, Dược sĩ và Cử nhân
cùng chụp ảnh lưu niệm tại Lễ trao bằng tốt nghiệp
 
Trong niềm xúc động và tự hào, tân Kỹ sư Phạm Phước Nam - Tốt nghiệp loại Xuất sắc ngành Công nghệ Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp bày tỏ: “Thầy cô là người tiếp thêm năng lượng, truyền đạt kiến thức, kỹ năng và còn là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương đạo đức cho mỗi sinh viên chúng em. Sau quá trình học tập nghiêm túc, chúng em tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội đặt ra”. Đồng thời, thay mặt cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kiến trúc sư, Dược sĩ và Cử nhân, bạn Phạm Phước Nam đã gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu nhà trường, Viện, Khoa cùng các Trung tâm chuyên môn đã luôn tâm huyết, tận tình giúp đỡ và định hướng trong suốt hành trình học tập và nghiên cứu đầy thử thách.
 
(Truyền Thông)

Sitemap
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.